Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

LÝ DO MÀN NHỰA PVC ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN?

Đây là một quá trình kỹ thuật cao, với nhiều biện pháp phòng ngừa an toàn, chuẩn bị cần thiết do đó phải được thực hiện trên một quy mô lớn với thiết bị chuyên dụng và hiện đại. Cần có một quy trình khá dài và phức tạp cần thiết để tạo ra màn nhự PVC.

Các dải nhựa PVC hay các dài màn nhự PVC bạn thường thấy hàng ngày tại nhiều nơi như hàng, quán ăn, các nhà máy sản xuất thực phẩm và các hầm đông lạnh. Nhưng bạn có biết những gì hình thành nên chúng và công dụng thật sự của màn nhựa PVC là gì?
Thành phần cấu tạo của màn nhựa PVC

Màn nhựa PVC được dùng để che chắn cửa ra vào

Polyvinyl Chloride gọi tắt là PVC,  đây là loại vật liệu được sản xuất và sử dụng phổ biến xếp hàng thứ ba trên thế giới polyethylene polyethylene và polypropylene. Được sử dụng rồn rãi cho nhiều ứng dụng  và có nhiều đặc tính có lợi. Điều quan trọng nhất là giá thành sản xuất màn nhựa PVC khá rẻ và được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhựa PVC trên quy mô lớn mà không cần phải lo lắng về giá. Màn nhựa PVC có xu hướng linh hoạt hơn, nhẹ hơn các loại vật liệu khác và có thời gian sử dụng khá lâu.
Quá trình sản xuất ra màn nhựa PVC khá là phức tạp, kết hợp giữa hóa chất và kỹ thuật đòi hỏi đến chuyên môn và máy móc hiện đại. Nó bao gồm sự polyme hóa của vinyl clorua, sự kết hợp giữa clo và ethylene. Là 2 nguyên liệu được chiết xuất từ khí tự nhiên của quá trình bẻ gãy các liên kết nhiệt và sau đó chúng được chuyển đổi.
Đây là một quá trình kỹ thuật cao, với nhiều biện pháp phòng ngừa an toàn, chuẩn bị cần thiết do đó phải được thực hiện trên một quy mô lớn với thiết bị chuyên dụng và hiện đại. Cần có một quy trình khá dài và phức tạp cần thiết để tạo ra màn nhự PVC.
Tại sao màn nhựa PVC được sử dụng phổ biến?
 Lý do nhiều công ty muốn lắp đặt màn nhựa PVC và yêu cần phải đến tận nơi để khảo sát thực tế, bởi vì màn nhựa PVC rất linh hoạt và độ mền dẻo cao, do vậy phải khảo sát để định hình kích thước vị trí để lắp đặt màn nhựa PVC. Màn nhựa PVC có độ bền cao và sử dụng lâu dài trong nhiều năm mà không có ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chất lượng, hoạt động được trong  môi trường có nhiệt độ từ -20 oC – +50 oC. Việc lắp đặt dễ dàng và điều quan trọn có thể tái chế sau khi sử dụng lâu dài, ít bám bẩn và có thể lau sạch bằng khăn giúp bạn tiết kiêm nhiều chi phí cho việc thay thể cũng như sửa chữa.
Màn nhựa PVC có nhiều ứng dụng với các quy mô lớn và nhỏ khác nhau. Nhiều công ty sản xuất công nghiệp đều lựa chọn sử dụng màn nhựa PVC là giải pháp tối ưu của mình. Những màn nhựa pvc ngăn lạnh, không khí bị bẩn, côn trùng…giúp cho môi trường bên trong bà bên ngoài khi làm việc, việc đi lại cũng dễ dàng và thuận tiện. Màn nhựa PVC có tất nhiều tính năng ưu việt vì thế mà chúng được sử dụng càng ngày càng rộng rãi