Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

LÝ DO CHO BẠN CHỌN MÀN NHỰA PVC

Màn nhựa PVC qua quá trình sử dụng và được kiểm chứng có khả năng cách nhiệt hiệu quả cao. Vì trong màn nhựa PVC đã được thêm các phụ gia làm tăng khả năng chịu nhiệt, ngăn cách nhiệt, hóa dẻo cao và bền bỉ theo thời gian.
Ngày nay các nhà xưởng, công ty đang có nhu cầu tìm hiểu và đang phân vân có nên sử dụng màn nhựa PVC cho công trình của mình hay không. Và dưới đây là những lý do bạn cần liên hệ ngay với chúng tôi
Khả ngăn kiểm soát nhiệt tuyệt vời
Màn nhựa PVC qua quá trình sử dụng và được kiểm chứng có khả năng cách nhiệt hiệu quả cao. Vì trong màn nhựa PVC đã được thêm các phụ gia làm tăng khả năng chịu nhiệt, ngăn cách nhiệt, hóa dẻo cao và bền bỉ theo thời gian.
Có ứng dụng nhiều trong đời sản xuất và đời sống
Nhựa pvc được thiết kế và hoạt động của màn nhựa từ -15 độ C đến 50 độ C khi đó màn nhựa không bị cứng hoặc dãn nở quá mức khi gặp phải môi trường nhiệt độ khắc nhiệt. Với sự ổn định trước những thang nhiệt độ chính là bí quyết giúp cho màn nhựa PVC được sử dụng nhiều trong công nghiệp thay thế cho những màn nhựa thông thường.
Dễ dàng lưu thông qua cửa
– Các cửa màn nhựa PVC sử dụng nghiều dải nhựa hỏ có bản rộng quy chuẩn từ 20cm -30cm. Cửa được xếp nối tiếp và chồng lớp lên nhau nhờ hệ thống khung treo định vị thanh phát treo. Sau khi có người hoặc xe tải đi qua màn sẽ tự động rũ xuống trở về vị trí ban đầu, hạn chế tối đa khoảng trống, đảm bảo cho việc ngăn chặn thất thoát nhiệt độ xuống mức thấp nhất có thể.
Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao
Việc sử lắp đặt các màn nhựa ngăn lạnh bạn sẽ kiểm soát được nhiệt độ phòng tốt hơn. Nếu bạn sử dụng các cửa khác sẽ mất thời gian trong việc chờ đợi để được lắp đặt đúng theo kích thước vị trí, việc vận chuyển cũng mất thời gian vị vậy mà bạn sẽ mất thời gian. Nếu bạn chọn lắp với màn nhựa PVC việc lắt đặt nhanh chóng và rất thẩm mỹ,
Vệ sinh và sửa chữa đều dễ dàng, nhanh chóng
Sau thời gian sử dụng, màn nhựa PVC sẽ bị bám bẩn do việc ma sát vận tải hàng hóa, bị bám bụi bẩn từ môi trường bên ngoài…vì vậy bạn cần phải có khâu vệ sinh chúng. Bạn chỉ cần tháo những dải nhựa PVC xuống và lau nhẹ bằng nước có pha một ít xà bông thì những vết bẩn sẽ nhanh chóng bị xử lý sạch sẽ.
Khi nàm nhựa PVC bị hỏng một vài dải nhựa bạn chỉ cần thay dải nhựa bị hỏng mà không phải thay toàn bộ cửa. Do vậy bạn sẽ tiết kiệm được khá khá các chi phí đó nhé.
Với những lợi ích đó, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu lắp đặt sản phẩm màn nhựa PVC cho nhà xưởng, khu chế biến, nhà máy của mình. Hãy liên hệ với Đức An Phát của chúng tôi để tìm cho mình những sản phẩm tốt nhất cho hệ thống của bạn.