Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

CÁCH SỬ DỤNG ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG NAVILIGHT

Công suất của đèn cho biết sự khác biệt về độ sáng,độ thu hút đèn của. Phần đông các côn trùng bay đều là động vật thích áng sáng, do đó tùy theo từng loại côn trùng mà ta thiết kế công suất đèn cho phù hợp.

Đèn diệt côn trùng Navilight được sản xuất theo công nghệ cao, hiện đại theo quy trình khép kín. Đèn diệt côn trùng thương hiệu Navilight đáp ứng nhiều tiêu chuẩn EN60335-2-59 HACCP, GMP, CE / GS / ROHS dựa vào tính nhạy cảm sóng dài và tính hướng sáng của các loại côn trùng. Từ đó thiết kế loại bóng đèn có khả năng thu hút được côn trùng đến và dùng lưới điện có điện áp cao để giải phóng tia điện đốt cháy côn trùng hoặc dùng miếng keo dính để bẫy côn trùng

Đèn diệt côn trùng Navilight
Hướng dẫn sử dụng đèn diệt côn trùng Navilight
Công suất của đèn cho biết sự khác biệt về độ sáng,độ thu hút đèn của. Phần đông các côn trùng bay đều là động vật thích áng sáng, do đó tùy theo từng loại côn trùng mà ta thiết kế công suất đèn cho phù hợp.
Để tăng được sự hiệu quả của đèn diệt côn trùng thông thường sử dụng loại bóng có bước sóng ánh sáng trong khoảng 370mm trở lên. Đèn diệt côn trùng không chỉ được dùng với mục địch đuổi muỗi mà còn được dùng để tiêu diệt các loại côn trùng, đặc biệt là các loại côn trùng hoạt động về đêm như ruồi muỗi, kiến, gián…
Nguyên lý hoạt động đèn diệt côn trùng
Sản phẩm đèn diệt côn trùng thường được thiết kế đặt trong một khung bảo vệ bằng kim loại, nhựa hoặc sứ để phòng tránh người hoặc động vật chạm vào lưới điện. Với nguồn sáng được trang bị bên trong, thường là đèn huỳnh quang được thiết kế để phát ra ánh sáng màu tím và tia cực tím ánh sáng khiến côn trùng có thể nhìn thấy và thu hút chúng.
Ánh sáng được bao quanh bởi một cặp lưới dây điện trần xe kẽ hoặc xoắn ốc. Khoảng cách giữa các dây liền kề tiêu chuẩn khoảng 2mm. Với nguồn điện cung cấp điện cao áp chạy bằng điện chính trong đó có thể là một mạch nhân điện áp đơn giản được nối với điôt và tụ điện, tạo ra một điện áp cao để phóng tia điện vào trong cơ thể của con côn trùng đó, nhưng không tạo ra tia lửa qua khe hở không khí. Dòn điện chạy qua cơ thể nhỏ của loài con trùng để làm nóng nó đến nhiệt độ cao. Điều quan trọng là tia điện không ảnh hưởng đến con người hoặc động vật.