Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

CÁCH DIỆT MỘT SỐ LOẠI CÔN TRÙNG TRONG NHÀ

Thường những nơi ẩm thấp hoặc bụi vây tròng trong nhà thích hợp cho các loại côn trùng như gián, kiến, ruồi phát triển. Để khác phục bạn hãy dùng các loại thuốc diệt côn trùng hoặc tham khảo một số cách đơn giản để xử lý côn trùng trong nhà như sau

1. Kiến

Hãy dùng chanh tươi hoặc cho vỏ chanh vào tổ kiến hoặc chỗ kiến tập trung, đàn kiến sẽ tự tan rã và bỏ đi. Hoặc bạn có thể sử dụng rắc bã cà phê, bột than củi, phấn rôm hoặc tiêu bột lên tổ kiến cũng khá là hiệu quả.

2. Gián
Dùng phèn chua bột xung quanh nơi đựng thức ăn, tủ, bồn rửa bát hay bồn rửa mặt làm cho gián không dám bò vào.Để bắt dán bạn có thể cho một ít khoai hoặc bia vào trong chai lọ rồi xoa lớp mỡ mỏng lên miệng chai. Gián sẽ tự bò vào rất nhiều mà không chui ra được

3. Muỗi
Đèn bắt muỗi cho gia đình
Loại còn trùng có lẽ khiến bạn lo lắng nhất. Hãy chọn những sản phẩm đèn bắt muỗi chuyên dụng ắt hẳn sẽ hạn chế được chúng. Với các gia đình có trẻ nhỏ thì việc tiêu diệt đàn muỗi sẽ giúp chúng sẽ tạo cho trẻ không gian chơi an toàn.
4. Ruồi
Hãy sử dụng các băng keo dính 2 mặt chuyên diệt ruồi. Sử dụng loại băng kéo co mùi mật thâm nên rất thu hút ruồi. Hoặc hãy dùng hương muỗi hoặc vỏ bưởi phơi khô cũng đuổi được loại côn trùng này.
5. Bướm
Dùng một hộp gỗ, sơ màu vàng ở mặt ngoài, bên trong bôi một ít dung dịch gồm một phần mật và 2 phần giấm sẽ thu hút được bước bay vào.
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đèn diệt côn trùng bắt muỗi, các loại rèm nhựa pvc có nhiều ứng dụng trong các nhà xưởng. hãy liên hệ với chúng tôi để tìm cho mình sản phẩm tốt nhất bạn nhé.